2017 là năm của doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa

0
732

Năm 2017 là một năm vô cùng thành công của doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa khi ông nhận được vô số lời khen và giải thưởng từ quốc tế cùng uy tín cực tốt trong ngành đào tạo. Không những vậy ông còn tích cực làm từ thiện và phấn đấu đưa VUS trở thành đơn vị đào tạo hàng đầu không chỉ của Việt Nam mà cả toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

1

VUS lọt top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS vừa được vinh danh Lễ vinh danh “Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương năm 2017” được tổ chức tại TP Kuala Lumpur, Malaysia, nhờ những đóng góp trong lĩnh vực giáo dục, góp phần tạo nên nguồn nhân sự chất lượng cao.

2

Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, danh tiếng hiện đang có mặt và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế khu vực. Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là một trong những đơn vị giao dục được vinh danh ở mạng mục này.

Phạm Tấn Nghĩa được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2017 

Ông Phạm Tấn Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cũng được trao tặng giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” cho những đóng góp vào công cuộc nâng cao chất lượng đào tạo Anh ngữ, góp phần tạo nên nguồn nhân sự chất lượng cao.

3

Hiện, VUS có 50.000 học viên đang theo học, 1.600 giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng với 45% là thạc sĩ, tiến sĩ. Trong hai thập niên hoạt động, tổ chức này đào tạo ra hàng triệu học viên, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam cũng như các nước trong khu vực.