6 chiếc túi xách làm siêu lòng phái đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên

0
515
Túi Chanel Classic 2.55

Túi xách là món phụ kiện không thể thiếu đối với các cô nàng, nhất là những cô nàng đam mê thời trang. Đây là top 6 chiếc túi hiện đang rất hot trên thị trường, đang làm điên đảo chị em phụ nữ và xứng đáng để họ “đầu tư” vào bộ sưu tập túi xách của mình ngay và luôn.
1. Chanel Classic 2.55

Túi Chanel Classic 2.55Túi Chanel Classic 2.55

Chiếc túi được thiết kế bởi huyền thoại thời trang Coco Chanel vào tháng 2 năm 1955. Với ngần ấy dữ kiện, tên của mẫu phụ kiện này đã định hình rõ nét trong làng mốt thế giới. Chanel 2.55 là mẫu túi xách nổi danh hàng đầu, và vẫn được những người kế nhiệm của Chanel cải biến hấp dẫn, trẻ trung với thời đại.
Karl Lagerfeld đã đưa ra Chanel Classic Flap Bag dựa trên thiết kế Chanel 2.55. Với bốn kích cỡ từ nhỏ tới lớn, mẫu túi nối dài huyền thoại này được Baghunter báo cáo rằng từ năm 2010 giá trị đã tăng tới 70 phần trăm.
2. Christian Dior Lady Dior

Christian Dior Lady DiorChristian Dior Lady Dior

Lady Dior được tạo ra vào năm 1994 và trở nên nổi tiếng khi công nương Anh quốc, Lady Dianna mang trên tay vào năm 1996. Chiếc túi được phủ ngoài bởi các đường chần da nổi theo chiều dọc và theo đường chéo tạo ra sự hài hòa như một sự tán xạ của viên kim cương lấp lánh dưới ánh mặt trời.
Lady Dior có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau và gần đây được giới thiệu với những cái nhìn thích thú theo cỡ cực nhỏ và phần trang trí bắt mắt hơn so với phiên bản truyền thống.
3. Hermès Kelly

Hermès KellyTúi Hermès Kelly

Được biết đến với cái tên Sacra dépêches và sau đó đổi tên thành Kelly để tôn vinh công nương Monaco – Grace Kelly, một người có phong cách thời trang nổi tiếng đã sử dụng nó để che bụng bầu khỏi những tay săn ảnh trong lần mang thai đầu tiên của mình.
Mỗi chiếc túi được làm bởi thợ thủ công với giá bắt đầu khoảng 8.400 đô la Mỹ. Những chiếc túi da của Hermès được cho là món đồ thời trang giữ giá và có lãi nhất trong giới mốt. Chiếc túi có giá trị độc nhất và càng theo thời gian càng có giá trị cao.
4. Prada Saffiano

Prada SaffianoTúi Prada Saffiano

Được biết đến với cái tên là túi Saffiano Lux, chiếc túi thời trang này được đặt tên theo loại da mà nó được sản xuất, lần đầu tiên được tạo ra và được cấp bằng sáng chế bởi Mario Prada, người sáng lập thương hiệu và ông nội của Giám đốc Sáng tạo Miuccia Prada hiện tại.
Da của túi được xử lý bằng nhiệt, lót bằng một mẫu nắp chéo làm tăng độ bền, chống xước và chống nước.
Được yêu thích thiết kế tạo khoảng trống rộng rãi bên trong, hình dáng đơn giản, phù hợp với việc đi làm mỗi ngày. Chiếc túi Prada Saffiano đã trở thành một tác phẩm kinh điển thực sự trong thập kỷ qua.
5. Céline Box

Céline Box

Túi Céline Box 

Kể từ khi Phoebe Philo nắm quyền tại Céline năm 2008, mọi thứ từ thương hiệu này tạo nên cơn sốt rộng khắp. Ra mắt vào năm 2011, Céline Box Bag có kích thước hoàn hảo cho một kiểu túi mang theo hàng ngày. Nó phù hợp với tất cả các yếu tố thiết yếu của bạn và có thể được đeo chéo hoặc đeo vai.
Có hai kích cỡ, nhỏ và vừa, với giá bán lẻ từ 3.900 đô la Mỹ, túi Céline Box là biểu tượng thanh lịch của các cô gái trẻ thời nay.
6. Fendi Peekaboo

Fendi Peekaboo

Túi Fendi Peekaboo

Mặc dù Peekaboo đã ra mắt vào năm 2009, nhưng khoảng 5 năm sau đó, sự nổi tiếng của nó mới đạt đến đỉnh cao. Tính năng của Peekaboo là chiếc túi dễ mở và được bảo vệ bằng khóa giữa ở trên cùng của túi cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy mọi món đồ cần thiết bên trong khoang rộng rãi.
Được thiết kế bởi Giám đốc Sáng tạo của Fendi, Karl Lagerfeld, Fendi Peekaboo có giá bắt đầu từ 1, 550 đô la Mỹ.

Nguồn: sưu tầm