8 Nhóm thang nhôm điển hình của Nikawa

0
724

Thang nhôm Nikawa là thương hiệu thang nhôm nổi tiếng đến từ Nhật, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, với mẫu mã đa dạng, chất lượng bền bỉ giúp thương hiệu thang nhôm này luôn chiếm được lòng tin của những người sử dụng. Sau đây, Ketnoitieudung.vn xin giới thiệu đến bạn 8 nhóm sản phẩm điển hình của thương hiệu này:

1. Thang nhôm rút đơn

Thang nhôm rút đơn có khả năng rút gọn, tiện cho việc di chuyển hay cất giữ. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp cùng với chân thang có lắp đế cao su chống trơn trượt.

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48

2. Thang nhôm rút đôi

Thang có khả năng rút gọn là loại thang nhôm rút Nikawa có 4 chân nên đảm bảo độ chắc chắn. Có thể sử dụng dạng chữ A, chữ I và  chữ L. Thích hợp dùng trong gia đình, cửa hàng, siêu thị,…

Thang Nikawa NK-50AI

Thang Nikawa NK-50AI

Sản phẩm tham khảo: Thang nhôm rút gọn Nikawa NK 50AI

3. Thang nhôm ghế

Là một trong những loại thang gia đình với thiết kế bậc thang to tiện dụng, thang nhôm ghế thường được yêu thích và sử dụng trong các công việc gia đình.

Thang ghế nhôm Nikawa NKS-04

Thang ghế nhôm Nikawa NKS-04

4. Thang gấp đa năng

Thang có thể sử dụng linh hoạt trở thành thang chữ A hoặc thang chữ I tùy theo mục đích sử dụng. Sử dụng được ở cả những địa hình gồ ghề an toàn.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45

5. Thang nhôm cách điện

Thang nhôm cách điện Nikawa  là loại thang chuyên dụng cho thi công ở những độ cao trên 7m. Thích hợp cho Điện lực, cứu hỏa và các công trình thi công cao độ khác.

Thang nhôm cách điện NKJ-5CThang nhôm cách điện NKJ-5C

6. Thang gấp 4 đoạn

Thang có khả năng rút gọn, là loại thang có 4 chân nên đảm bảo độ chắc chắn. Có thể sử dụng dạng chữ A, chữ I và  chữ L. Thích hợp dùng trong gia đình, cửa hàng, siêu thị,…

chữ M nikawaThang gấp đa năng 4 đoạn Nikawa NKG-43

7. Thang nhôm chữ A

Thang nhôm chữ A nhỏ nhẹ nhưng chắc chắn tuyệt đối, chiều cao đa dạng, có thể sử dụng chữ A và duỗi thẳng. Đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng trong gia đình

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C

8. Thang nhôm trượt

Thang thường thiết kế khớp nối 2 hoặc 3 đoạn, có thể kèm bộ phận chuyển đổi hình dạng thang linh hoạt hơn cho không gian hẹp. Phù hợp trong các công trường đang thi công.

 Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-60
Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-60

Trên đây là 8 loại thang nhôm điển hình của thương hiệu Nikawa. Chúc bạn chọn được loại thang nhôm phù hợp nhé!

Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, dụng cụ điện , dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.