Hãy trao cho anh – Màn Comeback ấn tượng của Sơn Tùng M-TP

0
110

Đúng 20h00 ngày 1/7, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV Hãy trao cho anh sau hơn một năm vắng bóng. Đây là sự trở lại không chỉ được chờ đợi từ cộng đồng Sky mà còn là những người yêu nhạc của Việt Nam trong hơn 1 năm qua. Chính vì vậy ngay khi vừa ra mắt, MV Hãy trao cho anh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ và mang về thành tích đáng nể.

MV Hãy trao cho anh được Sơn Tùng và ê-kíp thực hiện tại Mỹ, đánh dấu cú “bắt tay” đầu tiên của Sơn Tùng cùng rapper Snoop Dogg và Madison Beer. MV chứa đầy tham vọng trong âm nhạc của Sơn Tùng về việc đưa nhạc Việt vươn ra thị trường thế giới. Chàng ca sĩ trẻ nhưng đầy bản lĩnh của Vpop đã dám làm những điều mà không phải ai cũng dám nghĩ.

Đúng 20h ngày 1/7, Sơn Tùng M-TP chính thức công chiếu MV “Hãy Trao Cho Anh” thông qua ứng dụng Preemiere. Anh cũng là 1 trong những ca sĩ Vpop tiên phong sử dụng tính năng Youtube Premiere mới toanh khi MV mới được công chiếu trực tiếp vào thời điểm ra mắt, giúp người xem có thể tương tác cùng nhau trước và trong thời điểm video chính thức lên sóng như xem một bộ phim ngoài rạp.

Qua hình thức Youtube Premiere, MV “Hãy Trao Cho Anh” đã đạt số người xem trực tiếp vô cùng ấn tượng. Vào thời điểm phát hành, sản phẩm đã ghi nhận con số 635,000 người xem cùng lúc. Số liệu này đã được METUB – đối tác chính thức cho Youtube ở Việt Nam chính thức xác nhận. Với con số này, MV mới của Sơn Tùng M-TP đã trở thành MV thứ 3 có lượt view trực tuyến lớn nhất trên thế giới được ghi nhận qua hình thức công chiếu.

Hiện tại, MV Hãy trao cho anh chính là “cơn bão” lớn đang làm “bấn loạn” cả showbiz Việt cũng như nền âm nhạc quốc tế. Chỉ trong vài giờ đầu phát hành, MV đã tạo nên những kỷ lục mới của Vpop, tự xô đổ kỷ lục của Chạy ngay đi mà nam ca sĩ đã thiết lập trước đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP đã tự thiết lập nên những kỉ lục lịch sử của làng nhạc Việt: đạt 1 triệu views chỉ trong 8 phút, 2 triệu views trong 14 phút, 6 triệu views trong 75 phút, 10 triệu views trong 3 tiếng 17 phút và 26 triệu view sâu 24h ra mắt. Số liệu này là View realtime tại thời điểm hiện tại được đối tác chính thức của Youtube tại Việt Nam là Metub cập nhật thông qua hệ thống Analytics Realtime của YouTube.

Sau 12 tiếng ra mắt, MV của chàng ca sĩ tài năng này đã chinh phục mọi bảng xếp hạng từ trong nước tới quốc tế, giữ vị trí thứ hạng cao trong bảng trending thế giới. Những thành tích của Hãy trao cho anh – Sơn Tùng M-TP làm được thật sự khiến nhiều người phải ngã mũ thán phục.

Ở thành tích quốc tế, MV cũng đã vươn đến top 1 trending thế giới, top 1 trending Châu Á và top 1 trending Hàn Quốc. Bên cạnh đó là hàng loạt vị trí top trending tại các quốc gia từ Á sang Âu như: Canada; Mỹ; Úc, Đài Loan;… Đòng thời việc đạt top 1 trending tại Hàn Quốc được xem là một trong những điểm đáng ghi nhận khi đây được xem là một trong những quốc gia đi đầu của ngành giải trí.

Hiện tại những thành tích của Hãy Trao Cho Anh vẫn liên tục được thiết lập và có sức khuynh đảo rất lớn trong cộng đồng âm nhạc. Hãy cùng tiếp tục chờ đón xem những kỷ lục nào sẽ được Sơn Tùng M-TP tiếp tục tạo nên trong màn quay trở lại đầy ngoạn mục này nhé!