Hoàng Thùy – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019

0
112

Á hậu Hoàng Thùy chính thức trở thành đại diện của Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhanh sắc lớn nhất thế giới Miss Universe 2019.

Mới đây ngày 6/5 Ban Tổ Chức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa chính thức công bố đại diện tham dự đấu trường Miss Universe 2019 – Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới sắp tới là Hoàng Thị Thùy. Cô là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 cùng với sự đăng quang của Hoa hậu H’Hen Niê. Kể từ sau thành tích lịch sử của H’Hen Niê tại Miss Universe 2018 vừa qua thì mỹ nhân này được dự đoán sẽ tiếp tục mang nhan sắc Việt thăng hoa trên bản đồ quốc tế. Với chỉ số hình thể đẹp 82-60-94, chiều cao 1,77m cùng nét đẹp cá tính, hiện đại.

Trước đó Hoàng Thùy được biết đến với danh hiệu quán quân tại chương trình tìm kiếm người mẫu Vietnam’s Next Top Model 2011. Với kinh nghiệm sải bước trên những sàn diễn trong và ngoài nước nên khả năng catwalk của cô luôn được đánh giá cao vì phát huy được hết lợi thế hình thể.

Thêm vào đó là khả năng giao tiếp, thuyết trình lưu loát bằng tiếng Anh mà đây vốn là cản trở của Hoa hậu H’Hen Niê trước đó. Trong chuyến công tác tại Philippines đầu năm 2019, Hoàng Thùy gây ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế bởi khả năng tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, cô cũng được nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín trên thế giới đưa vào danh sách các ứng viên tiềm năng của Miss Universe 2019.

Vào thời điểm này, nhiều quốc gia trên thế giới cũng đã công bố đại diện đến Miss Universe 2019. Trong đó, Hoa hậu Mỹ, Colombia, Brazil,… đều là những cô gái vô cùng xuất sắc. Do đó, trong suốt nửa năm chuẩn bị sắp tới, mỹ nhân Việt cần dồn toàn bộ sức lực của mình cho việc tập luyện và hoàn thiện bản thân. Sau thành tích Top 5 của H’Hen Niê, áp lực dành cho Hoàng Thùy là vô cùng lớn.

Tuy nhiên tại buổi livestream trên fanpage chính thức của ban tổ chức, Hoàng Thùy chia sẻ rằng cô luôn giữ tâm lý thoải mái, không ngại việc bị so sánh và cũng không áp lực trước thành tích top 5 của H’Hen Niê. Cô mong khán giả sẽ nhìn nhận sự cố gắng của mình một cách tích cực.

“Thùy cảm thấy thoải mái và tự tin nhất khi được là chính mình. Vì vậy Thùy muốn mang đến Miss Universe hình ảnh chuyên nghiệp, cá tính chứ không gò ép bản thân theo khuôn mẫu nào cả. Được đến với Miss Universe sẽ là dấu ấn quan trọng nhất của Thùy ở tuổi 27”, Á hậu Hoàn vũ tâm sự.

“Ở thời điểm hiện tại, Á hậu Hoàng Thùy là ứng cử viên nổi bật và phù hợp nhất cho Miss Universe 2019 bởi nhan sắc hội tụ đầy đủ các yếu tố về kinh nghiệm, sự chín muồi, bản lĩnh để tiếp bước H’Hen Niê. Cô nhận được sự ủng hộ từ khán giả trong nước và bạn bè quốc tế. Hoàng Thùy luôn chủ động trau dồi rèn luyện bản thân, tích cực lắng nghe những góp ý, đánh giá từ khán giả, kết nối với các thí sinh khác của Miss Universe 2019 thông qua mạng xã hội và trong tâm thế sẵn sàng đại diện Việt Nam tại Miss Universe”, phía ban tổ chức chia sẻ thêm.

Được biết cuộc thi Miss Universe 2019 sẽ được diễn ra vào tháng 12/2019 tại Hàn Quốc.