Học viên nói gì về ngôi trường đào tạo Anh ngữ chất lượng nhất Việt Nam của Phạm Tấn Nghĩa?

0
693

Theo kết quả thống kê của Cambridge English Language Assessment, điểm thi Cambridge hiện tại của học viên VUS cao hơn 30% điểm trung bình ở khu vực Châu Á. Kết quả này đồng nghĩa với việc các em hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ.

Được biết, VUS – Phạm Tấn Nghĩa luôn có gần 40.000 học viên thường xuyên theo học, với 16 cơ sở tọa lạc tại các vị trí trọng điểm của TP.HCM. Vậy các học viên đã theo học tại trung tâm này thì nói gì về nó?

4

“Chương trình học của VUS đầy hào hứng”

Tại buổi lễ có sự tham dự của phái đoàn gồm các Giáo sư đến từ Đại học CUNY (The City University of New York) – Đại học công lập lớn nhất Hoa Kỳ, đối tác chiến lược của Anh Văn Hội Việt Mỹ, Vũ Tiến Luyện, 23 tuổi là học viên xuất sắc vừa đạt được điểm số TOEFL iBT gần tuyệt đối 114/120 điểm mà hiếm có học viên nào của Việt Nam và trên thế giới đạt được cho biết, chính chương trình học đầy hào hứng với nội dung học tập luôn cập nhật và sống động tại VUS đã nuôi dưỡng niềm đam mê tiếng Anh của Luyện.

5

“Được thực hành thường xuyên với nguồn bài thi mẫu phong phú, em đã đạt điểm số như mơ ước. Em có thể tự tin hoàn thành chương trình Thạc sĩ và tham gia các khóa huấn luyện ngắn hạn ở nước ngoài”, Luyện chia sẻ.

Cũng trong dịp này, VUS tổ chức Hội thảo “Hoạt động thực tế áp dụng cho các lớp tiếng Anh thiếu niên” mang đến cho giáo viên cái nhìn sâu sát hơn về việc giảng dạy tiếng Anh cho các học viên độ tuổi này.

VUS chính thức là đơn vị khảo thí của Cambridge 2017

Đặc biệt, từ tháng 10/2017, VUS – Phạm Tấn Nghĩa chính thức là đơn vị khảo thí của Cambridge để tổ chức kỳ thi Cambridge quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên thiếu nhi và thiếu niên của VUS khi tham dự kỳ thi để được sở hữu chứng chỉ Anh ngữ quốc tế từ trường đại học nước Anh hàng đầu thế giới.

6

Đối với chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers, học viên VUS chỉ cần hoàn thành các cấp độ của chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids và tham dự kỳ thi lấy các chứng chỉ này. Được thiết kế cho học sinh tiểu học từ 6-11 tuổi với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình SuperKids mang đến cho học viên cơ hội được trải nghiệm công nghệ giảng dạy Tiếng Anh của Hoa Kỳ độc quyền tại VUS và phát triển đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn cũng như rèn luyện sự tự tin.