Lý do bạn nên chọn máy khoan điện Bosch khi sửa chữa trong gia đình

0
449
Lý do bạn nên chọn máy khoan điện Bosch khi sửa chữa trong gia đình
Dựa trên nguồn năng lượng thì máy khoan Bosch đươc chia thành 2 loại: máy khoan điện và máy khoan pin Bosch. Tùy vào mục đích sử dụng và từng trường hợp cụ thể mà lựa chọn loại máy khoan phù hợp. Vậy khi nào thì dùng máy khoan điện? Câu trả lời cho câu hỏi này cũng là lời giải thích cho lý do tại sao bạn nên lựa chọn máy khoan điện khi sửa chữa các vật dụng trong gia đình. Cùng Kết Nối Tiêu Dùng đi tìm hiểu nào!
máy khoan pin bosch

Khi nào thì dùng máy khoan điện? 

1. Ưu điểm của máy khoan điện Bosch

Nếu so sánh những ưu điểm của máy khoan điện Bosch so với máy khoan pin thì có thể dựa trên những đặc điếm sau:

– Về năng lượng sử dụng: Máy khoan điện (máy khoan dây) sử dụng năng lượng mạnh hơn hẳn so với máy khoan dùng pin.Sở dĩ có thể khẳng định được điều này là bởi máy khoan dùng dây sử dụng năng lượng 110V (Volt) tiêu chuẩn. Sản lượng điện tối đa của máy khoan dùng dây phụ thuộc vào kích thước của động cơ điện được đo trong Ampe. Ví dụ, một mũi khoan dùng dây với một động cơ 7A (Ampe) sẽ có một sản lượng điện tối đa 770W.

máy khoan pin Bosch
Máy khoan điện (máy khoan dây) sử dụng năng lượng mạnh hơn hẳn so với máy khoan dùng pin 
– Về năng suất và thời gian sử dụng: Máy khoan dùng điện thường khỏe hơn, mô tơ mạnh mẽ, vận hành bền bỉ và lâu hơn so với máy khoan dùng pin. Đồng thời, khả năng điều khiển tối ưu hơn. Đặc biệt, bạn không phải lo ngại công việc bị ngắt quãng do hết năng lượng cung cấp cho máy khi phải sử dụng cả ngày. Ngoài ra, việc sử nguồn điện cho máy khoan có thể giúp công việc hiệu quả và năng suất hơn nhờ vào nguồn điện liên tục và ổn định.

– Về thiết kế: Khoan điện Bosch có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, đáp ứng tốt thị hiếu người dùng. Đa phẩn đều có thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng và cơ động nhưng lại đặc biệt chắc chắc và có độ an toàn cao. Các dòng máy thế hệ mới được hoàn thiện hơn và trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại giúp thao tác khoan nhanh, chính xác, tiết kiệm nhiều thời gian, nhân lực và chi phí thay mới sửa chữa máy.

>> Xem thêm về: Máy đo khoảng cách Bosch

2. Nhược điểm của máy khoan điện Bosch

Vì là máy khoan dây nên sẽ có những bất tiện về tinh di động. Máy khoan dùng điện phụ thuộc vào ổ cắm điện và bị giới hạn không gian sử dụng. Vì vậy, sẽ rất bất tiện khi bạn sử dụng máy khoan điện để làm việc ngoài trời. Trong những trường hợp không có nguồn điện để cung cấp, tốt nhất bạn nên lựa chọn máy khoan pin Bosch để thay thế.
máy khoan pin Bosch

Trong những trường hợp không có nguồn điện để cung cấp, tốt nhất bạn nên lựa chọn máy khoan pin Bosch

3. Có nên chọn máy khoan điện cho gia đình?

Có thể thấy máy khoan điện có hoạt động mạnh mẽ hơn nhưng lại bị giới hạn về phạm vi sử dụng. Nếu như bạn sử dụng máy khoan ở những nơi không có nguồn điện thì bạn nên chọn máy khoan pin Bosch, nhưng nếu là những nơi có đầy đủ nguồn điện và ổ cắm điện thì máy khoan điện Bosch sẽ là lựa chọn tốt nhất cho lúc này. Như vậy, việc sửa chữa các vật dụng trong gia đình – nơi mà bạn không phải lo về nguồn điện hay ổ cắm điện – thì bạn nên chọn máy khoan điện để công việc hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả hơn.
máy khoan pin bosch
Bạn nên chọn máy khoan điện cho các công việc sửa chữa các vật dụng trong gia đình
Trên đây là những chia sẻ về ưu – nhược điểm của máy khoan điện Bosch và lý do bạn nên chọn máy khoan điện Bosch khi sử dụng trong gia đình. Đăc biệt,bạn còn có thể ghé website của Kết Nối Tiêu Dùng để tham khảo nhiều hơn về các sản phẩm máy khoan điện Bosch cũng như các sản phẩm khác của Bosch: Máy mài Bosch, máy đo khoảng cách Bosch,… nhé!

Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị – dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Hoặc truy cập website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm: