Mix đồ cực chất cho cô nàng mùa hè

0
757

Dưới cái nắng nóng oi bức của mùa hè, chắc hẳn nhiều bạn trẻ đang phân vân không biết nên diện đồ như thế nào để vừa hợp thời trang, vừa thoải mái và mát mẻ. Hãy thay đổi phong cách cho bản thân mới mẽ hơn bằng cách kết hợp những item đang “sốt sình sịch” trong hè này ngay nào, đảm bảo chúng sẽ đáp ứng đầy đủ điều kiện của các cô nàng đưa ra đấy.

Những trang phục tưởng chừng rất đơn giản nhưng khéo phối hợp lại có ngay bộ cánh bắt mắt. Như áo menswear, chân váy jeans rách, song hoàn toàn thể hiện được sự cá tính, tạo nên tổng thể vừa nổi bật vừa tinh tế, lôi cuốn cho người mặc.

Những trang phục tưởng chừng rất đơn giản nhưng khéo phối hợp lại có ngay bộ cánh bắt mắtNhững trang phục tưởng chừng rất đơn giản nhưng khéo phối hợp lại có ngay bộ cánh bắt mắt

Hay như chỉ với chân váy high low được tiết chế bởi chất vải caro tối màu nhưng các nàng có thể “biến hóa” lúc thì dịu dàng nữ tính đầy quyến rũ khi kết hợp với 1 chiếc croptop 2 dây.

Biến hóa với chân váy high low

Biến hóa với chân váy high low

Khi thì nổi bật đầy cá tính nhờ mix cùng áo thun đỏ.

Cá tính nhờ mix cùng áo thun đỏ

Cá tính nhờ mix cùng áo thun đỏ

Đôi khi việc phối hợp 2 item tưởng cũ nhưng vẫn giúp các nàng trông rất hiện đại và năng động đấy nhé!

quần Big Hem Culottes cùng áo tay bèo

Quần Big Hem Culottes cùng áo tay bèo

Các nàng cũng có thể dung hòa giữa cả 2 phong cách bụi bặm và tinh tế khiến trang phục vừa sexy mà lại vừa phóng khoáng.

Kết hợp phong cách bụi bặm và tinh tế

Kết hợp phong cách bụi bặm và tinh tế

Những items hết sức đơn giản nhưng vẫn tạo được diện mạo sang chảnh đáng kinh ngạc khiến các tín đồ thời trang phải trầm trồ thán phục.

Nguồn: sưu tầm