Một số loại Mascara Nhật Bản mà phái đẹp không thể bỏ qua

0
1272
Heroine Make Volume & Curl Mascara

Mascara từ lâu đã trở thành một công cụ làm đẹp được chị em phụ nữa vô cùng yêu thích. Chỉ cần vuốt một ít mascara lên mắt thì đôi mắt của bạn sẽ long lanh và to tròn hơn rất nhiều.  Cùng tìm hiểu một số loại mascara đến từ Nhật Bản dưới đây để bổ sung vào bộ sưu tập trang điểm mắt của mình nhé.

  1. Dolly Wink Volume Mascara – 370.000 VND

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” có lẽ chính là cụm từ đúng nhất để miêu tả về loại mascara làm dày và cong mi của Dolly Wink. Nếu chỉ nhìn thoáng qua thiết kế vỏ nhựa màu xanh ngọc nhàm chán này, chắc chắn nhiều người sẽ thở dài ngán ngẩm. Nhưng nếu bỏ qua ngoại hình đơn sơ của “em nó”, bạn sẽ thấy đây là loại mascara rất được việc.

Dolly Wink Volume Mascara

Dolly Wink Volume Mascara

Không chỉ có khả năng tách mi, giúp mi dài và cong vút, nó còn có thể giúp lông mi của bạn giữ dáng suốt cả ngày, dù bạn có sở hữu mí mắt dầu.

2. Heroine Make Volume & Curl Mascara – 350.000 VND

Tuy không nổi đình đám như Dolly Wink nhưng Heroine Make cũng là loại mascara giá bình dân đang hot hiện nay. Tiếp nối thành công của dòng Kiss Me trước đó, hãng tiếp tục tung ra siêu phẩm chống thấm nước Volume & Curl Mascara.

Heroine Make Volume & Curl Mascara

Heroine Make Volume & Curl Mascara

Thiết kế đầu chổi thông minh của sản phẩm này không chỉ giúp bạn tách mi dễ dàng mà nó còn tạo hiệu ứng mi dài, dày đặc biệt. Để có hàng mi đẹp như mong muốn, bạn hãy kẹp mi trước, chuốt 1 lớp mascara, tiếp đó kẹp mi lần nữa rồi chuốt thêm 1 lớp mascara thứ 2. Bên cạnh đó, mức giá 350.000 VND cũng tương đối phù hợp.

3. Majolica Majorca Lash Expander – 400.000 VND

Majolica Majorca là một nhánh sản phẩm của tập đoàn Shiseido nổi tiếng. Đây cũng là một trong những loại mascara bình dân hiếm hoi được đầu tư về mặt bao bì. Tuy vẫn được làm từ nhựa nhưng nhìn chung, bao bì của sản phẩm này vẫn được chăm chút hơn các loại mascara Nhật khác. 

Majolica Majorca Lash Expander

Majolica Majorca Lash Expander

Do có thiết kế đầu cọ cong, có sợi fiber dài đến 4mm nên sản phẩm có thể tách mi, hạn chế tình trạng vón cục mà vẫn giúp mi của bạn cong, dài. Ngoài ra, Majolica Majorca Lash Expander còn có lớp chống thấm nước hiệu quả nên bạn có thể đi bơi mà không sợ mi bị cụp hay mất dáng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng xách tay ở Việt Nam với giá 400.000 VND.

Nguồn: Sưu tầm