Nên làm gì sau khi rớt phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ?

0
813
Phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ
Bị đánh rớt sau khi phỏng vấn đi Mỹ tại Lãnh Sự Quán khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng. Có những trường hợp không hiểu lý do tại sao bị đánh rớt dẫn đến chán nản và không biết nên làm gì để hoàn thành hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ của mình . Trong trường hợp đó những gì đương đơn cần phải làm là cẩn thận xem xét lại những yêu câu bổ sung từ phía Lãnh Sữ Quán Mỹ.

 Thông thường sau khi phỏng vấn nếu đương đơn chưa thuyết phục được LSQ thì đương đơn sẽ nhận được giấy xanh từ LSQ và yêu cầu bổ sung hồ sơ còn thiếu. Dựa trên yêu cầu này đương đơn sẽ bổ sung và nộp cho LSQ theo đúng thời gian quy định và đảm bảo đầy đủ các giấy tờ.
 Nếu sau khi bổ sung giấy tờ mà vẫn chưa đủ thuyết phục LSQ thì LSQ sẽ tiếp tục yêu cầu điều tra hồ sơ. Nếu hồ sơ có bất kỳ sơ hở nào hay mối quan hệ vẫn chưa thuyết phục thì sẽ phải đi đến quyết định cuối cùng là đóng hồ sơ hoàn toàn, đây cũng là quyết định đồng nghĩa với việc tiến trình làm hồ sơ của đương đơn đã thất bại. Chính vì thế, để tránh tình trạng này bạn cần hoàn thành hoàn thiện hồ sơ thật tốt khi LSQ yêu cầu.

 Trong bước này điều đầu tiên bạn cần làm là phải bình tĩnh và kiên nhẫn làm theo các yêu cầu của LSQ và tìm đến các trung tâm tư vấn định cư để đảm bảo hoàn thành thủ tục xin Visa đi Mỹ của mình.

Nguồn: tổng hợp

 Có thể bạn quan tâm