Nhiều trường tiếp tục kéo dài kỳ nghỉ cho sinh viên

0
591

Để có thể hạn chế sự bùng phát bệnh dịch ngoài mong muốn gây ra bởi virus Corona, rất nhiều trường đại học, cao đẳng và cả trung cấp trên toàn quốc đã tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học cho sinh viên của mình đến hết tháng 3, biến kỳ nghỉ Tết năm 2020 trở thành khoảng thời gian nghỉ lễ dài nhất từ trước đến nay đối với các bạn sinh viên. Thông tin nghỉ phép cụ thể như sau :

Trường đại học Giao thông vận tải TPHCM : Cho sinh viên tiếp tục nghỉ phép đến khi có thông báo mới.

Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM : Cho sinh viên nghỉ đến hết ngày 31/3. Tất cả các phòng ban vẫn làm việc bình thường.

Trường đại học Công nghiệp TPHCM : Cho sinh viên nghỉ đến hết ngày 31/3.

Trường đại học Kiến Trúc Đà Nẵng : Cho sinh viên nghỉ đến hết ngày 31/3.

Trường đại học Y Dược TPHCM : Kéo dài kỳ nghỉ cho viên đến hết tháng 3 để có thể kịp thời chuẩn bị thật chu đáo các công tác phòng ngừa dịch.

Nhiều trường học tiếp tục kéo dài kỳ nghỉ để đảm bảo các công tác phòng ngừa dịch Corona

Trường đại học Hùng Vương TPHCM : Vào tối ngày 2/3, phó giáo sư và thạc sĩ Đỗ Văn Xê – Phó hiệu trưởng của trường phát biểu : Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp khó lường và tuân thủ chỉ đạo của lãnh đạo UBND TP.HCM, Trường ĐH Hùng Vương TPHCM quyết định cho tất cả sinh viên được tiếp tục nghỉ học cho đến hết ngày 29-3-2020.

Trường đại học Quốc Gia TPHCM : Trong buổi làm việc với UBND TP.HCM chiều 29-2, ông Huỳnh Thành Đạt – giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM – đã đề xuất UBND TP.HCM cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM nghỉ học đến hết tháng 3-2020. Theo ông Đạt, việc sinh viên đi học trở lại và một lượng lớn sinh viên sống trong các ký túc xá tập trung là mối nguy hại dễ dẫn đến lây lan dịch bệnh.