Những kiểu dáng đầm bé gái mới lạ 2017

0
569
Không còn nghèo nàn như trước, quần áo trẻ em đã trở nên đa dạng với nhiều mẫu mã được thiết kế cực kì tinh tế và bắt mắt. Không chỉ đa dạng ở mẫu mã, chất liệu vải mà cả kiểu dáng cũng có nhiều sự biến chuyển mới.

1.     Đầm chít eo cao
Những xu hướng thời trang thời thượng đang ngày càng được du nhập nhiều vào Việt Nam từ những nước bạn láng giềng như Hàn Quốc, Singapore, Philipin,… nhất là từ xứ sở kim chi, thời trang dễ thương Hàn Quốc ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường quần áo trẻ em và đang dần chiếm lĩnh thị trường
Những kiểu dáng mới lạ từ đó mà xuất hiện nhiều mang lại nhiều sắc màu cho thị trường mà từ lâu được cho là bó hẹp, ít phát triển này.

Đầm mang âm hưởng Hàn Quốc đang ngày được ưa chuộng tại Việt Nam
Bé xinh xắn và đáng yêu hơn với đầm chít eo cao
Xem thêm: shop quần áo trẻ em

Những loại đầm từ đây mà được thiết kế bắt mắt hơn, điển hình chính là đầm chít eo cao –  mang phong cách tựa như handbook, bộ quần áo truyền thống của Hàn Quốc. Với kiểu đầm xòe khi chít eo cao này giúp cho bé trong xin xắn và đáng yêu hơn, có thể hóa trang được cho các bé gầy, thấp do che được phần lưng dài và độ xòe ra giúp bé trông mũm mĩm hơn.

Đầm chít eo cao mang nét đáng yêu, tinh nghịch, trang trọng
Đầm chít eo cao không những tao cho các bé gái sự đáng yêu, tinh nghịch mà còn thể hiện được sự trang trọng khi được kết hợp các loại vải với nhau và thêm phụ kiện phù hợp cho bé
2.     Đầm vải voan
Vải voan chưa bao giờ là lỗi thời. Bởi sự nhẹ nhàng và màu sắc tươi sáng đặc biệt nên rất thích hợp để khai thác loại vải này cho thị trường quần áo trẻ em. Có thể dùng vải này để may những chiếc đầm dài, hoặc kết hợp với những loại vải khác sẽ tạo được những kiểu dáng mới lạ khác nhau.

Vải voan được dùng để may phần ren đầm
Với mẫu đầm này, tao cho người đối diện sự sang trọng, quý phái, nhưng với dây buộc eo ở giữa thể hiện được sự đáng yêu của bé gái. Chiếc đầm này phù hợp với những bé có nước da trắng sẽ rất nổi bật và có thể khiến bé trông có da có thịt hơn.

Mẫu đầm voan dài
Với mẫu đầm voan dài này, tạo cho bé sự nhẹ nhàng, đằm thắm, phù hợp cho những buổi tiệc, những buổi liên hoan ngoài trời. Chiếc đầm này phù phợp với những bé vừa người hoặc hơi tròn một tý sẽ khiến bé trông thon thả hơn.

3.     Đầm giả váy
Những mẫu đầm liền được thiết kế dạng chít eo cao, nhưng kết hợp với một chiếc áo khoác ngoài dài tạo độ phủ hệt như bé đang mặc một chiếc váy rời. Kiểu dáng này hiện không mới lạ trong xu hướng quần áo người lớn nhưng với quần áo trẻ em thì vẫn đang được ưa chuộng.

Chiếc đầm phối hệt như một chiếc váy rời
Chiếc đầm giúp bé gái trở trên thanh lịch hơn, mang phong cách của một tiểu thư đáng yêu, đầy nghịch ngợm.

Moby Shop – chuyên quần áo trẻ em theo phong cách Hàn Quốc với chất liệu tốt, mẫu mã độc lạ cập nhật xu hướng mới, kinh doanh uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây hựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

Moby Shop biên tập