Tại sao du lịch Mỹ lại luôn hot như vậy?

0
485
phong van dinh cu my

Việc xin visa du lịch Mỹ khó khăn hơn khi Mỹ thực hiện những chính sách thay đổi về nhập cư, định cư Mỹ. Vậy tại sao du lịch Mỹ vẫn không khi nào hết hot như vậy? Bài viết này sẽ đưa ra một vài lý do giúp bạn giải thích đọ hot của du lịch Mỹ.

1. Nước Mỹ là xứ sở của những điều kỳ diệu cả trong thiên nhiên lẫn nhân tạo.

Từ tượng Nữ thần Tự Do ở New York, điện Capitol ở Washington DC, cho đến đập nước Hoover, đại vực Grand Canyon ở  Arizona hay cầu Cổng Vàng bắc ngang vịnh San Francisco… tất cả đều mang lại vô vàn bất ngờ cho những ai chiêm ngưỡng nó.

phong van dinh cu my

Tượng Nữ Thần Tự Do – biểu tượng của nước Mỹ

Xem thêm về: Du lịch Mỹ cần những giấy tờ gì?

2. Là nơi hội tụ nhiều trung tâm giải trí hiện đại và hấp dẫn.

Bạn tha hồ khám phá thế giới giải trí Disneyland lừng danh thế giới, tham quan phim trường Universal hoặc thử vận may tại thành phố cờ bạc Las Vegas.

phong van dinh cu my

Khám phá công viên giải trí Disneyland

3. Đến Mỹ còn để thỏa mãn “cơn khát” mua sắm bất tận của bạn.

Hàng hóa tại nước này luôn là mẫu mới nhất, chất lượng rất tốt mà giá rẻ hơn châu Âu hoặc Úc rất nhiều lần. Đặc biệt với những ngày lễ như Hallowen, bạn sẽ được trãi nghiệm Black Friday cực kì hấp dẫn.

phong van dinh cu my

Khu Fifth Avenue (New York) – Thiên đường mua sắm cho các tín đồ thời trang

4. Đây cũng là nơi hội tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ lĩnh vực: âm nhạc, điện ảnh, thời trang,…

Đến với nước Mỹ, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí nghệ thuật sôi động của nước Mỹ cùng lễ trao giải Oscar tại nhà hát Kodak, hay những show diễn hoành tráng của các ngôi sao lớn như Madona, Celine Dion, đoàn xiếc Cirque du Soleil… ở Las Vegas.

Xem thêm về: Tư vấn định cư Mỹ

5. Mỹ là nơi rất thu hút các du học sinh từ nhiều nước đặc biệt là Việt Nam.

Những trường đại học danh giá tại Mỹ như Harvard, Princeton, Yale, Stanford, MIT… luôn là đích nhắm của các bậc phu huynh đang có ý định cho con du học nước ngoài. Đến thăm và tìm hiểu môi trường học tập, điều kiện ăn ở, sinh hoạt thực tế trước khi chọn trường cho con là cần thiết.

phong van dinh cu my

Đại học nổi tiếng Harvard của Mỹ

Xem thêm các vấn đề về: