Tại sao nên lựa chọn xe đẩy hàng 2 bánh?

0
517
Ngày nay xe đẩy hàng 2 bánh được sử dụng rộng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị, gia đình bởi nó nhỏ gọn, linh hoạt và rất dễ sử dụng. Cùng tìm hiểu một số ưu điểm của chiếc xe đẩy hàng 2 bánh để xem tại sao nó lại được mọi người lựa chọn và tin dùng đến như vậy nhé.

Được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: xe đẩy cầy tay, xe đẩy hàng 2 bánh… các thiết kế xe đẩy này rất thích hợp để dùng trong các cơ sở công nghiệp và thương mại để chuyên chở hàng hóa từ nơi này đến nơi khác.

Thiết kế cơ bản với hình chữ L, xe đẩy hàng 2 bánh có khả năng chuyên chở những thùng hàng với tải trọng lớn và di chuyển tốt trên mọi địa hình.
Xe đẩy hàng 2 bánh
Xe đẩy hàng 2 bánh
Một khi hàng hóa được đặt trên stack truck (xe đẩy hàng 2 bánh), xe sẽ nghiêng về phía sau để cân bằng tải trọng và giảm sức nặng của hàng hóa đi đáng kể. Cơ chế đơn giản này cũng làm cho người điều khiển dễ dàng hơn khi di chuyển vật nặng đến và đi từ các điểm khác nhau.
Tại sao bạn nên mua xe đẩy hàng 2 bánh?
– Không chỉ có thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn, xe đẩy 2 bánh còn có thể dùng ở nơi có địa thế không bằng phẳng, nhiều gờ mấp, thậm chí là dốc hoặc bậc thang.
– Thiết kế của nó cho phép nhân viên vận chuyển hàng hóa làm nhanh hơn gấp nhiều lần so với dùng sức người hoàn toàn.
Thiết kế nhỏ gọn giúp nhân viên vận chuyển hàng hóa nhanh hơn

Thiết kế nhỏ gọn giúp nhân viên vận chuyển hàng hóa nhanh hơn

– Dỡ bỏ hàng, giao hàng, chuyển hàng vào kho, chuyển hàng lên xe dải, chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác… tất cả đều rất nhanh và đơn giản. – Xe sử dụng rất linh hoạt, dễ bẻ hướng và luồn lách trong các ngõ nhỏ.
– Tải trọng cao, dễ dàng di chuyển và người dùng sẽ không phải tốn sức quá nhiều khi chuyển hàng. Đặc biệt, tính linh hoạt và đa năng mà dòng xe đẩy hàng này có thể dùng ở bất cứ đâu, bất cứ môi trường hay địa hình nào, bất cứ hàng hóa gì.
– Với hàng hóa cồng kềnh, bạn chỉ việc chằng thêm đai an toàn giữa thùng hàng và khung xe là có thể tự do di chuyển đến bất cứ nơi nào.
Đây thực sự là thiết bị không thể thiếu cho mỗi cửa hàng và kho hàng hoanh nghiệp.

Đây thực sự là thiết bị không thể thiếu cho mỗi cửa hàng và kho hàng hoanh nghiệp.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, xe đẩy 2 bánh có nhược điểm là khó sử dụng trong thang máy nhất là khi chở hàng nặng. Chính vì vậy, nếu muốn vận chuyển hàng hóa trong thang máy các bạn nên cân nhắc sử dụng loại xe đẩy đa năng phù hợp nhé.

Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.